Kết quả minigame Kurmin gel- theo chân trái bóng

⚠️ ️⚽️⚽️⚽Vậy là bán kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan đã kết thúc trong sự tiếc nuối của người hâm mộ nước nhà. ??

? Thật bất ngờ là trong hơn 200 người chơi minigame đã có 30 nhà tiên tri trẻ dự đoán kết quả rất sát với kết quả trận đấu . Cũng thật trùng hợp là rinh giải thưởng lớn vào đúng ngày lễ giáng sinh .

Còn gì ấm áp hơn niềm vui này đúng không ạ ? ???

?Ad xin được chúc mừng tất cả những người chơi đã trúng giải. Cũng xin được cảm ơn tất cả mọi người đã nhiệt tình tham gia minigame. ???

? 01 Giải nhất phần quà 2 triệu đồng tiền mặt thuộc về người chơi có nickname: Trinh Thanh Thao

✌️✌️ 02 Giải nhì mỗi giải là phần quà 1 tiệu động tiền mặt thuộc về người chơi có nickname: Yen Bui, Trần Thúy Vân

???03 giải ba mỗi giải là 1 phần quà 500.000đ tiền mặt thuộc về người chơi có nickname: Ngọc Ngọc Ánh, Bùi Nguyễn, Ngọc Dương

? 02 giải khuyến khích mỗi giải là phần quà 2 hộp Kurmin gel giúp giảm acid dịch vị, giảm triệu chứng viêm loét dạ dày tá tràng thuộc về người chơi có nickname: Nguyễn Giang, Nguyễn Ánh.

?Có rất nhiều bạn đã dự đoán đúng kết quả nhưng do không phải là khách hàng hoặc không phải là nhân viên công ty nên không xét giải thưởng được. Mọi người thông cảm cho ad và đừng buồn nhé . ?

?Ad hứa thời gian tới sẽ tổ chức nhiều chương trình hấp dẫn, mở rộng hơn để mọi người có cơ hội tham gia nhận giải nha.

?Ad đã tổng hợp chi tiết kết quả người những người chơi đoán đúng tại danh sách và up lên trang tính google docs, mọi người xem lại link sau :

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1WEv79ECNJmwRo8_d1UAe-dkKAvgbJKs__eZWDvX1RPw/edit#gid=0

???TRONG NGÀY HÔM NAY ad sẽ liên hệ với những người chơi có tên trong danh sách nhận quà , mọi người nhớ để ý điện thoại nha.

?Kính chúc mọi người có mùa giáng sinh vui vẻ, an lành, hạnh phúc ! ?ảnh kết quả minigame

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *