MINIGAME ‘Duyên dáng áo blouse cùng Beauty love và VTM Enatusa

TING! TING ! TIN NÓNG CHO  CẢ NHÀ MÌNH ĐÂY Ạ.
⛔ 15 ngày nỗ lực tăng tương tác , hồi hộp chờ đợi #kếtquảminigame ” DUYÊN DÁNG ÁO BLU CÙNG BEAUTY LOVE VÀ VTM ENATUSA ” đã tới rồi nè.
✔️ Sau 2 ngày làm việc cật lực , hết công suất để tổng hợp danh sách những khách hàng tham gia đầy đủ, hợp lệ đúng yêu cầu của minigame, ad đã tìm ra được chủ nhân của những #giảithưởnglớn .
? Trước khi công bố giải thưởng, ad xin được gửi lời #cảmơn chân thành tới tất cả những khách hàng thân thiết đã nhiệt tình tham gia ủng hộ minigame, lan tỏa những giá trị tốt đẹp của sản phẩm công ty tới tay người tiêu dùng.
? Phải nói rằng ad đếm comment , lượt share nhiều tới mức mờ mắt, di chuột tới mỏi tay luôn ý , toàn số điểm khủng thôi ấy ? .
Theo đúng thể lệ chấm điểm:
1 like = 1 điểm
1 comment = 2 điểm
1 share = 10 điểm
Mỗi người chỉ được tính 1 lượt like, 1 comment
Không tính comment của chính người chơi .
☝️ Với tổng điểm 241508 – chủ nhân của #giảinhất ( tiền mặt triệu đồng và 1 hộp sản phẩm ) đã thuộc về nickname: Hương Hương , link bài tham gia là : https://www.facebook.com/tuan.trandinh.188
✌️ Xếp thứ 2 với số điểm là 225945 – chủ nhân của #giảinhì ( 1 triệu đồng tiền mặt và 1 hộp sản phẩm ) đã thuộc về nickname : Nguyễn Thị Lâm Oanh .
? Xếp thứ 3 với tổng điểm là 98752 – chủ nhân của #giảiba ( 500.000đ tiền mặt và 1 hộp sản phẩm ) đã thuộc về nickname Nguyễn Thị Mơ .
? Và thật bất ngờ có hẳn #64giảikhuyếnkhích cả mình mình xem chi tiết tại link sau nhé :
https://docs.google.com/spreadsheets/d/1la8_IurYGeLPUq_-0B90fM60d0ddquCWW_eraAEyVO0/edit#gid=0
? Ad xin được chúc mừng tất cả những người chơi và hi vọng tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cho những minigame, chương trình ưu đãi của công ty trong thời gian gian sắp tới. Những ai chưa kịp tham gia, hay tham gia chưa đầy đủ các bước chưa nhận được giải thưởng từ nhãn hàng cũng đừng buồn nha, ad còn rất nhiều chương trình tri ân hấp dẫn sắp tới, mọi người nhớ theo dõi thông tin trên page : Dược phẩm USA VIP nha.
Trân trọng ! công bố minigame

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *