Tri ân tết Trung Thu

Tùng zing zing zing zing tùng zing zing

Ánh sao muôn màu tỏa sáng nơi nơi!

Đêm hội trăng rằm đã sắp tới! Khắp nơi trên mọi miền tổ quốc đỏ rực màu đèn lồng, bánh trung thu, mâm ngũ quả, đèn ông sao lấp lánh….tối nay các bạn nhỏ sẽ được gặp chị Hằng, chú Cuội nhận những món quà xinh yêu , hấp dẫn.

Mùa trung thu năm nay thật đặc biệt ! Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 khiến nhiều khu vực gặp phải khó khăn về tiếp xúc, di chuyển, kinh doanh, quá trình tặng quà tri ân cho khách hàng chúng tôi có  nhiều cảm xúc dâng trào buồn vui đan xen . Vui là những quà tặng nhỏ nhưng tấm lòng đầy được trao tận tay khách hàng, nhận được những lời cảm ơn, những nụ cười tươi tắn. Buồn là vì dịch bệnh chưa được dập tắt khiến nhiều gia đình không được đoàn viên, những món quà gác lại chưa được trao vì khách hàng phải đi cách ly, khách hàng ở vùng phong tỏa , có những bức ảnh thật cảm động như: trao quà tặng qua chốt kiểm soát, hàng rào chắn. …..

Sự nhiệt tình ủng hộ của quý khách hàng dành cho công ty sẽ là động lực vô bờ bến để công ty ngày càng nỗ lực hoàn thiện chất lượng mẫu mã sản phẩm,   phát triển mạnh hơn trong thời gian tới.

Ban lãnh đạo công ty TNHH dược phẩm USA VIP kính chúc quý khách hàng có dịp tết Trung Thu mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên người thân .

Trân trọng !ảnh tặng quà trung thu

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *